0908 933 930

Vận chuyển hàng từ Hồ Chí Minh đi Hà Nội

Tháng Bảy 10 2020
Nhà xe chuyển hàng lào Cai
5/5 - (7 bình chọn)

Vận chuyển hàng từ Hồ Chí Minh đi Hà Nội

Công ty vận tải Trọng Tín là đơn vị chuyên khai thác vận chuyển hàng hóa bắc nam. Nhà xe ghép hàng chuyên tuyến Hồ Chí Minh đi Hà Nội. Dịch vụ ghép hàng của chúng tôi có thể đáp ứng vận chuyển trên 100 tấn mỗi ngày. Dịch vụ vận chuyển hàng từ Hồ Chí Minh đi Hà Nội hiện đang rất nhiều đơn vị thực hiện. Nhưng để tìm ra đơn vị vận chuyển an toàn, uy tín lại rất khó khăn. Hiểu được những băn khoăn đó của quý Khách Hàng chúng tôi đã quy chuẩn quá các công đoạn. Nhân viên được đào tạo bài bản, kỹ càng. Bốc xếp hàng hóa được theo dõi chặt chẽ, đảm bảo hàng hóa an toàn.

Vận chuyển hàng từ Hồ Chí Minh đi Hà Nội

Hình thức vận chuyển hàng hóa từ Hồ Chí Minh đi Hà Nội

Chúng tôi có đội xe chuyên dụng, vận chuyển hàng hóa đường dài bắc nam. Quý khách hàng có thể vận chuyển theo hình thức bao nguyên chuyến hoặc ghép hàng. Tùy vào nhu cầu vận chuyển, số lượng hàng hóa và thời gian giao hàng. Để thống nhất được cách thức thì Quý Khách vui lòng liên hệ với nhân viên của chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn.

Vận chuyển hàng từ Hồ Chí Minh đi Hà Nội gồm những mặt hàng gì?

Chúng tôi là chành xe chuyên ghép hàng bắc nam. Nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng. Hàng ghép, hàng bao xe, hàng thực phẩm, sự kiện….. Tất cả sẽ được chúng tôi tiếp nhận và vận chuyển một cách an toàn nhất.

Quy trình giao nhận hàng hóa như thế nào?

Mọi khâu vận chuyển đầu được sắp xếp hợp lý. Nhận hàng nhanh gọn, biên nhận và hợp đồng vận chuyển rõ ràng. Quy trình vận chuyển và cung cấp thông tin vận chuyển hàng rõ ràng và cập nhật liên tục.

Vận chuyển hàng từ Hồ Chí Minh đi Hà Nội

Lịch trình vận chuyển hàng  đi Hà Nội

Lịch xe xuất bến đi Hà Nội thường xuyên trong tuần. Từ Hồ Chí Minh đi Hà Nội sẽ xuất bến vào buổi tối ra tới Hà Nội khoảng 3-4 ngày. Đối với hàng bao nguyên chuyến xe thì xuất bến ngay khi bốc hàng xong. Thời gian 2-3 ngày là tới Hà Nội.

Cam kết khi gửi hàng ở chành xe chúng tôi

Nhanh và Chính Xác

Nhanh và đúng cam kết: thời gian là tiền bạc, chúng tôi hiểu điều đó,vì vậy đơn hàng của bạn sẽ đến đúng địa điểm nhanh chóng nhất.

Uy Tín

Qui trình giao nhận của chúng tôi không thể hoàn thiện hơn được nữa bởi sự chính xác của qui trình đóng gói, bảo quản và sự cẩn thận, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

Chuyên Nghiệp

Đội ngũ nhân viên năng động, tràn đầy nhiệt huyết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn thiện nhất bởi thái độ và trách nhiệm chuyên nghiệp nhất.

Linh Hoạt

Dịch vụ của chúng tôi mang đến nhiều gói dịch vụ khác nhau, đó là những giải pháp giao hàng hoàn chỉnh và toàn diện nhất cho nhu cầu phát triển của từng loại hình kinh doanh.

Tiết Kiệm

Chúng tôi mang đến cho bạn sự cạnh tranh về giá cả tốt nhất.

Các tuyến Ghép hàng khác

 

Vận chuyển hàng từ Hồ Chí Minh đi Hà Nội

Write a Reply or Comment