0908 933 930

Nhà xe ghép hàng giá rẻ

Tháng Hai 05 2020
Chành xe chuyển hàng Sài Gòn đi Phú Yên

Nhà xe ghép hàng giá rẻ

Tìm được nhà xe chuyên ghép hàng giá đi các tỉnh đã khó. Nhà xe ghép hàng giá rẻ, nhanh chóng lại càng khó hơn. Hiểu được những khó khăn đó của Quý Khách Hàng. Nhà xe chúng tôi cung cấp dịch vụ đa dạng, chuyên ghép hàng giá rẻ đi các tỉnh. Với lợi thế quy mô công ty lớn, chi nhánh rải khắp các tỉnh thành. Đội xe đông đảo đủ chủng loại chúng tôi tự tin làm hài lòng tất cả các Khách Hàng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu nghiệp vụ, tận tâm. Quý Khách liên hệ nhân viên của chúng tôi sẽ được tư vấn cước phí tốt nhất. Đảm bảo hàng hóa và tiến độ giao hàng. Chỉ cần có nhu cầu ghép hàng chúng tôi đều đáp ứng được hết.

Nhà xe ghép hàng giá rẻ

Nhà xe ghép hàng giá rẻ đi những tuyến nào?

Chúng tôi cung cấp dịch vụ ghép hàng tại các điểm tập kết của các thành phố lớn. Tại kho Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ. Ngoài ra còn có thế ghép hàng tại các tỉnh thành khác trên khắp cả nước bằng hình thức ghép hàng chiều về. Các tuyến ghép hàng chính của nhà xe ghép hàng giá rẻ như sau:

Các tuyến từ kho Hồ Chí Minh của nhà xe ghép hàng giá rẻ

  • Từ Hồ Chí Minh đi các tỉnh Miền Bắc như: Hà Nội, Hưng Yên, Ninh Bình, Hải Dương, Nam Định, Thái Bình, Hà Nam, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Hòa Bình, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng… và các thành phố khu vực Tây Bắc.
  • Từ Hồ Chí Minh đi các tỉnh Bắc Trung Bộ như: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình…
  • Từ Hồ Chí Minh đi các tỉnh Nam Trung Bộ như: Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Bình Định…
  • Từ Hồ Chí Minh đi các tỉnh Miền Đông Nam Bộ như: Đồng Nai, Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Vũng Tàu…
  • Từ Hồ Chí Minh đi các tỉnh Miền Tây như: Cần Thơ, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, Hậu Giang, Sóc Trăng, An Giang, Kiên Giang, Bạc Liêu và Cà Mau.
  • Từ Hồ Chí Minh đi các tỉnh Tây Nguyên như: Lâm Đồng, Đắk Nông, Đắk Lắk, Gia Lai, Kon Tum

Các tuyến từ kho Hà Nội của nhà xe ghép hàng giá rẻ

  • Từ Hà Nội đi các tỉnh Tây Nguyên như: Lâm Đồng, Đắk Nông, Đắk Lắk, Gia Lai, Kon Tum
  • Từ Hà Nội đi các tỉnh Miền Tây như: Cần Thơ, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, Hậu Giang, Sóc Trăng, An Giang, Kiên Giang, Bạc Liêu và Cà Mau.
  • Từ Hà Nội đi các tỉnh Miền Trung Nam Bộ, Miền Đông Nam Bộ

Các tuyến từ Kho Đà Nẵng của chúng tôi

Từ Đà Nẵng chúng tôi có thể ghép hàng ngược ra các tình phía bắc từ Huế đổ ra. Và ghép hàng vào các tỉnh Miền Nam, Miền Tây Nam Bộ. Có thể ghép hàng hàng theo yêu cầu từ số lượng nhỏ lẻ đến số lượng lớn.

Các tuyến ghép hàng từ Nha Trang

Cũng như Đà Nẵng, từ Nha Trang chúng tôi có thể nhận ghép hàng đi tất cả các tỉnh. Lợi thế lớn nhất là ghép giao các tỉnh dọc tuyến Quốc lộ 1A. Có kho bãi và nhân viên trực nhận hàng trong giờ hành chính.

Các tuyến ghép hàng từ Cần Thơ

Cần Thơ là thành phố trung tâm của khu vực Miền Tây Nam Bộ. Nằm trong vị trí trung tâm, trọng điểm để kết nói vùng. Chúng tôi nhận ghép hàng từ cần thơ đi các tỉnh Miền Đông, Tây Nguyên, Miền Bắc, Miền Trung. Có kho bãi rộng, thiết bị và nhân viên đủ để đáp ứng nhu cầu của Khách Hàng.

Nhà xe ghép hàng giá rẻ

Quy trình giao nhận hàng của nhà xe như thế nào?

Quy trình giao nhận hàng đơn giản, rõ ràng đảm bảo quyền lợi cho Khách Hàng khi gửi. Quý Khách có thể liên hệ trực tiếp với nhận viên để chúng tôi tư vấn kỹ hơn.

Nhà xe ghép hàng giá rẻ

Các điều khoản đảm bảo khi gửi hàng ở nhà xe chúng tôi

Nhanh và Chính Xác

Nhanh và đúng cam kết: thời gian là tiền bạc, chúng tôi hiểu điều đó,vì vậy đơn hàng của bạn sẽ đến đúng địa điểm nhanh chóng nhất.

Uy Tín

Qui trình giao nhận của chúng tôi không thể hoàn thiện hơn được nữa bởi sự chính xác của qui trình đóng gói, bảo quản và sự cẩn thận, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

Chuyên Nghiệp

Đội ngũ nhân viên năng động, tràn đầy nhiệt huyết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn thiện nhất bởi thái độ và trách nhiệm chuyên nghiệp nhất.

Linh Hoạt

Dịch vụ của chúng tôi mang đến nhiều gói dịch vụ khác nhau, đó là những giải pháp giao hàng hoàn chỉnh và toàn diện nhất cho nhu cầu phát triển của từng loại hình kinh doanh.

Tiết Kiệm

Chúng tôi mang đến cho bạn sự cạnh tranh về giá cả tốt nhất. Giá cước chuyển hàng  luôn tốt nhất.

Tư Vấn Giấy Tờ Đi Đường Cho Hàng Hóa: Bấm Vào Đây

Các tuyến xe điển hình của nhà xe ghép hàng giá rẻ

Tuyến Hà Nội đi  Đà Nẵng

Tuyến Hà Nội đi Bà Rịa

Tuyến Hà Nội đi HCM

Tuyến HCM đi Hà Nội

Tuyến HCM đi Nha Trang

Tuyến HCM đi Phú Quốc

Tuyến HCM đi Tây Nguyên

Nhà Xe Sài Gòn Miền Tây

 

 

 

Write a Reply or Comment