0908 933 930

Ghép hàng Hà Nội đi Sài Gòn

Tháng Mười 18 2019
Chành xe chuyển hàng Sài Gòn đi Phú Yên
5/5 - (7 bình chọn)

Ghép hàng Hà Nội đi Sài Gòn

Nhu cầu ghép hàng từ Hà Nội đi Sài gòn đang rất cao. Do lượng hàng mỗi lần gửi ít nên phải sử dụng dịch vụ ghép chung với các đơn hàng khác. Chính vì thế công ty chúng tôi phát triển mạnh dịch vụ ghép hàng Hà Nội vào Sài gòn. Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu ngày càng cao của Quý Khách. Chúng tôi có kho bãi rộng trên 2000m3, nhân viên kho, đội ngũ bốc xếp và phương tiện nâng hạ. Quý Khách hàng chỉ cần liên hệ với Nhân Viên Kinh Doanh của chúng tôi là sẽ được tư vấn một cách đầy đủ và tốt nhất.

Ghép hàng Hà Nội đi Sài Gòn

 

Lịch trình ghép hàng Hà Nội đi Sài Gòn

Với đội xe lớn, đa dạng chủng loại, chúng tối xuất bến 4 chuyến/ ngày. Lượng hàng hóa lớn nên có thể đi nhanh chóng trong ngày.

Ghép hàng Hà Nội đi Sài Gòn
Ghép hàng Hà Nội đi Sài Gòn

Các mặt hàng thường ghép đi Sài Gòn

Chúng tôi nhận hàng hóa đa dạng, trừ hàng quốc cấm. Có thể ghép hàng dọc tuyến quốc lộ 1A từ các tỉnh Miền Trung và Miền Nam

  • Hàng cơ khí, máy móc thiết bị
  • Hàng công nghiệp, dây chuyền sản xuất
  • Hàng điện tử, điện lạnh
  • Hàng nông nghiệp, nguyên liệu sản xuất
  • Hàng nội thất, thủ công mỹ nghệ, quảng cáo
  • Các loại máy móc thiết bị, quá khổ

Các dịch vụ chuyển hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn

Chúng tôi ghép hàng từ Hà Nội đi Miền Trung, Miền Nam, Miền tây và Tây Nguyên. Các dịch vụ của chúng tôi rất đa dạng Quý Khách tham khảo dưới đây:

Giá cước ghép hàng đi Sài Gòn

Tùy vào từng mặt hàng mà có giá cước khác nhau. có thể phân chia ra hàng nặng, hàng nhẹ, hàng cồng kềnh….. Khi có đơn hàng Quý Khách vui lòng liên hệ với nhân viên chúng tôi và cung cấp thông tin hàng hóa. Khi tiếp nhận thông tin viên sẽ tính toán và áp giá cước theo từng tuyến.

Ghép hàng Hà Nội đi Sài Gòn

 

 

Write a Reply or Comment