0908 933 930

Nhà xe Trọng Tín

Tháng Hai 15 2020
nhà xe chuyển hàng Hà Nội đi Bến Tre
5/5 - (2 votes)

Nhà xe Trọng Tín

Bạn đang ở Hà Nội? Bạn đang ở các tỉnh Miền Mắc muốn gửi hàng vào Miền Trung hoặc Miền Nam? Tìm một nhà xe có năng lực lớn, có khả năng giao hàng đi khắp các tỉnh đã khó. Nhà xe vận chuyển hàng đi nhiều tỉnh, an toàn giá lại rẻ càng khó hơn. Hiểu rõ nhu cầu của Khách Hàng nhà xe Trọng Tín chúng tôi xây dựng hệ thông chi nhánh, kho bãi rộng khắp. Nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày một cao của quý khách.

Nhà xe Trọng Tín

Nhà xe Trọng Tín đi những tuyến nào?

Chúng tôi cung cấp dịch vụ ghép hàng tại các điểm tập kết của các thành phố lớn. Tại kho Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ. Ngoài ra còn có thế ghép hàng tại các tỉnh thành khác trên khắp cả nước bằng hình thức ghép hàng chiều về. Các tuyến ghép hàng chính của nhà xe ghép hàng giá rẻ như sau:

Các tuyến từ kho Hồ Chí Minh của nhà xe ghép hàng giá rẻ

  • Từ Hồ Chí Minh đi các tỉnh Miền Bắc như: Hà Nội, Hưng Yên, Ninh Bình, Hải Dương, Nam Định, Thái Bình, Hà Nam, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Hòa Bình, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng… và các thành phố khu vực Tây Bắc.
  • Từ Hồ Chí Minh đi các tỉnh Bắc Trung Bộ như: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình…
  • Từ Hồ Chí Minh đi các tỉnh Nam Trung Bộ như: Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Bình Định…
  • Từ Hồ Chí Minh đi các tỉnh Miền Đông Nam Bộ như: Đồng Nai, Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Vũng Tàu…
  • Từ Hồ Chí Minh đi các tỉnh Miền Tây như: Cần Thơ, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, Hậu Giang, Sóc Trăng, An Giang, Kiên Giang, Bạc Liêu và Cà Mau.
  • Từ Hồ Chí Minh đi các tỉnh Tây Nguyên như: Lâm Đồng, Đắk Nông, Đắk Lắk, Gia Lai, Kon Tum

Các tuyến từ kho Hà Nội của nhà xe ghép hàng giá rẻ

  • Từ Hà Nội đi các tỉnh Tây Nguyên như: Lâm Đồng, Đắk Nông, Đắk Lắk, Gia Lai, Kon Tum
  • Từ Hà Nội đi các tỉnh Miền Tây như: Cần Thơ, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, Hậu Giang, Sóc Trăng, An Giang, Kiên Giang, Bạc Liêu và Cà Mau.
  • Từ Hà Nội đi các tỉnh Miền Trung Nam Bộ, Miền Đông Nam Bộ

Các tuyến từ Kho Đà Nẵng của chúng tôi

Từ Đà Nẵng chúng tôi có thể ghép hàng ngược ra các tình phía bắc từ Huế đổ ra. Và ghép hàng vào các tỉnh Miền Nam, Miền Tây Nam Bộ. Có thể ghép hàng hàng theo yêu cầu từ số lượng nhỏ lẻ đến số lượng lớn.

Các tuyến ghép hàng từ Nha Trang

Cũng như Đà Nẵng, từ Nha Trang chúng tôi có thể nhận ghép hàng đi tất cả các tỉnh. Lợi thế lớn nhất là ghép giao các tỉnh dọc tuyến Quốc lộ 1A. Có kho bãi và nhân viên trực nhận hàng trong giờ hành chính.

Các tuyến ghép hàng từ Cần Thơ

Cần Thơ là thành phố trung tâm của khu vực Miền Tây Nam Bộ. Nằm trong vị trí trung tâm, trọng điểm để kết nói vùng. Chúng tôi nhận ghép hàng từ cần thơ đi các tỉnh Miền Đông, Tây Nguyên, Miền Bắc, Miền Trung. Có kho bãi rộng, thiết bị và nhân viên đủ để đáp ứng nhu cầu của Khách Hàng.

Quy trình giao nhận hàng của nhà xe Trọng Tín

Chúng tôi luôn có nhân viên trực 24/24 tư vấn tận tình và nhiệt huyết. Quy trình giao nhận hàng chặt chẽ, chính xác và đảm bảo quyền lợi cho Khách Hàng. Quý Khách có thể tham khảo qua quy trình dưới đây hoặc liên hệ trực tiếp nhân viên của chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn.

Nhà xe Trọng Tín

Phương thức thanh toán của nhà xe Trọng Tín

Để thuận tiện cho Quý Khách cũng như đảm bảo quyền lợi cho cả nhà xe. Chúng tôi rất linh động và linh hoạt trong vấn đề thanh toán tiền cước. Sau một thời gian làm việc sẽ tiến hành ký kết hợp đồng lâu dài, chốt công nợ hàng tháng.

Nhà xe Trọng Tín

Các tuyến chính của nhà xe Trọng Tín

Tuyến Hà Nội đi  Đà Nẵng

Tuyến Hà Nội đi Bà Rịa

Tuyến Hà Nội đi HCM

Tuyến HCM đi Hà Nội

Tuyến HCM đi Nha Trang

Tuyến HCM đi Phú Quốc

Tuyến HCM đi Tây Nguyên

Nhà Xe Sài Gòn Miền Tây

 

 

Write a Reply or Comment