0908 933 930

Nhà xe ghép hàng Hà Nam đi Sài Gòn

Tháng Ba 26 2020
nhà xe chuyển hàng Hà Nội Khánh Hòa

Nhà xe ghép hàng Hà Nam đi Sài Gòn

Việc vận chuyển hàng hóa từ Hà Nam đi Sài Gòn đang rất khó khăn đối với hàng lẻ, hàng ghép. Bạn đang băn khoăn tìm kiếm nhà xe có khả năng ghép hàng thường xuyên. Bạn cần dịch vụ ghép hàng door to door từ tỉnh Hà Nam đi Sài Gòn. Bạn đang cần dịch vụ ghép hàng nhanh chóng vào miền trung và miền nam. Tất cả những băn khoăn đó sẽ được chúng tôi đáp ứng hết. Chúng tôi là nhà xe ghép hàng Hà Nam đi Sài Gòn chuyên nghiệp, giá rẻ. Có xe đi thường xuyên, lịch xe chạy trong ngày.

Nhà xe ghép hàng Hà Nam đi Sài Gòn

Nhà xe ghép hàng Hà Nam đi Sài Gòn nhận hàng ở đâu?

Thông thường hàng số lượng lớn, hàng bao nguyên xe thì chúng tôi sẽ đến tận nơi bốc hàng và đi luôn. Đối với hàng lẻ hàng ghép xe thì sẽ trung chuyển tập kết hàng về kho. Có nhiều hình thức cho quý khách lựa chọn, có thể đem ra kho chúng tôi hoặc chúng tôi nhận hàng tận nhà. Chúng tôi nhận hàng tại thành phố Phủ Lý và các huyện như: Bình Lục, Duy Tiên, Kim Bảng, Lý Nhân, Thanh Liêm. Ngoài ra chúng tôi còn nhận hàng tại các khu công nghiệp tại Hà Nam:

KHU CÔNG NGHIỆP ĐỒNG VĂN I, KHU CÔNG NGHIỆP CHÂU SƠN, KHU CÔNG NGHIỆP HOÀNG ĐÔNG, KHU CÔNG NGHIỆP HÒA MẠC, HU CÔNG NGHIỆP LIÊM PHONG, CỤM CN TRUNG LƯƠNG…..

Nhà xe ghép những mặt hàng gì?

  • Hàng gia dụng, hàng tạp hóa
  • Hàng cơ khí, hàng công nghiệp
  • Hàng may mặc, phụ liệu may
  • Hàng quà tặng, hàng dễ bể

Quy trình ghép hàng Hà Nam đi Sài Gòn

Quy trình giao nhận hàng đơn giản, chặt chẽ đảm bảo quyền lợi giữa hai bên. Quá trình giao nhận hàng được nhân viên cập nhật liên tục. Có ký nhận hàng hóa đầy đủ. Hợp đồng được ký kết nếu có sự thỏa thuận giữa hai bên. Quy trình giao nhận hàng hóa được mô tả như hình dưới đây.

Nhà xe ghép hàng Hà Nam đi Sài Gòn

Các tuyến vận chuyển hàng khác

Tuyến Hà Nội đi  Đà Nẵng

Tuyến Hà Nội đi Khánh Hòa

Tuyến Hà Nội đi HCM

Tuyến HCM đi Hà Nội

Tuyến HCM đi Nha Trang

Tuyến HCM đi Phú Quốc

Tuyến HCM đi Tây Nguyên

Nhà Xe Sài Gòn Miền Tây

Nhà xe ghép hàng Hà Nam đi Sài Gòn

Write a Reply or Comment