0908 933 930

Dịch vụ đóng gói đóng kiện

Tháng Ba 11 2020
Chuyển hàng Sài Gòn đi Quảng Nam

Dịch vụ đóng gói đóng kiện

Bạn có hàng nhỏ lẻ cần đi ghép xe? Bạn cảm thấy đi ghép không đảm bảo an toàn cho hàng hóa? Những vấn đề đó sẽ được chúng tôi giải quyết nhanh gọn. Tư vấn bao bọc, đóng kiện, đóng gói hàng hóa trước khi lên xe là nhiệm vụ của chúng tôi. Tùy vào đặc trưng của từng loại hàng hóa mà chúng tôi có những tư vấn cụ thể. Chúng tôi là nhà xe vận chuyển hàng ghép chuyên nghiệp đi khắp các tỉnh thành. Chúng tôi cung cấp thêm dịch vụ đóng gói đóng kiện để vận chuyển hàng hóa an toàn cho Quý Vị.

Dịch vụ đóng gói đóng kiện

Những mặt hàng nào cần đến dịch vụ đóng gói đóng kiện

Nhiều Khách Hàng lần đầu gửi hàng nên cũng không rõ là hàng hóa của mình thì có cần đóng kiện không? Hàng của mình có đi ghép đảm bảo không? Cách tốt nhất và nhanh nhất là hãy gọi cho chúng tôi. Chúng tôi có thâm niên và kinh nghiệm trong nghề. Chỉ cần cung cấp thông tin hàng hóa cụ thể hoặc gửi hình ảnh. Chúng tôi sẽ tư vấn cách thức và báo giá chính xác chi phí đóng kiện và vận chuyển.

Một số ví dụ cơ bản về đóng gói đóng kiện hàng hóa

Đóng gói bao bọc xe máy

Đối với xe máy thì nhất thiết phải rút xăng, bao bọc xung quanh. Đi ghép xe máy đối với nhà xe tải chúng tôi thì rất đảm bảo vì sẽ để nguyên chiếc bao bọc lại. Không phải tháo xe như đi xe khác.

 

Dịch vụ đóng gói đóng kiện

Đóng gói hàng máy móc, thiết thị

Đối với hàng máy móc, thiết bị có giá trị cao nhất định phải đóng kiện gỗ để đảm bảo an toàn. Tránh trầy xước làm mất giá trị của hàng hóa. Chi phí đóng pallet không cao nhưng lại đem lại sự an tâm toàn diện. Vận chuyển và nâng hạ hàng hóa dễ dàng.

 

Dịch vụ đóng gói đóng kiện
Dịch vụ đóng gói đóng kiện

Các dịch vụ vận chuyển hàng hóa kèm theo

Tuyến Hà Nội đi  Đà Nẵng

Tuyến Hà Nội đi Khánh Hòa

Tuyến Hà Nội đi HCM

Tuyến HCM đi Hà Nội

Tuyến HCM đi Nha Trang

Tuyến HCM đi Phú Quốc

Tuyến HCM đi Tây Nguyên

Nhà Xe Sài Gòn Miền Tây

Dịch vụ đóng gói đóng kiện

Write a Reply or Comment