0908 933 930

dịch vụ chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng

Tháng Tư 21 2020
dịch vụ chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng

dịch vụ chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng

Tuyến vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Đà Nẵng và Ngược lại đang còn ít lựa chọn. Đa Phần các nhà xe đều chạy đường dài vào Sài Gòn và Miền Tây. Bạn đang tìm nhà xe có khả năng ghép và chuyển hàng hai chiều Hà Nội Đà Nẵng. Chúng tôi là nhà xe cung cấp dịch vụ chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng. Đà Nẵng là trung tâm kinh tế của khu vực miền trung. Lượng hàng hóa vận chuyển về đây rất nhiều do kinh tế phát triển rất nhanh. Hiểu rõ vấn đề đó nên chúng tôi đã phát triển dịch chuyển hàng hai chiều Đà Nẵng Hà Nội để phục vụ tốt hơn nhu cầu của quá vị.

dịch vụ chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng

Dịch vụ chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng nhận hàng ở đâu

Chúng tôi có kho trung chuyển ở Hà Nội. Nếu quý khách đem hàng tới kho thì nhấp vào phần LIÊN HỆ. Ngoài ra chúng tôi có khả năng nhận hàng tận nơi tại các quận huyện. Các khu công nghiệp trong địa bàn Hà Nội chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ giao nhận tận nơi. Để được tư vấn kỹ hơn quý khách có thể liên hệ hoặc kết bạn zalo với nhân viên chúng tôi nhé.

Dịch vụ chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng nhận những mặt hàng gì

Nhận hàng hóa đa dạng, nhận hàng lẻ, hàng ghép, bao xe. Dịch vụ của chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu chuyển hàng hóa. Giao nhận hàng linh hoạt. Hàng hóa đủ chủng loại chúng tôi thường nhận như:

  • Hàng gia dụng, hàng thực phẩm
  • Hàng quà tặng, hàng quảng cáo
  • Hàng máy phát điện
  • Hàng máy móc nhập khẩu
  • Hàng thùng, hàng carton

dịch vụ chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng

Hình thức thanh toán tiền cước như thế nào

Hình thức thanh toán cực kỳ linh hoạt, có thể thanh toán theo thỏa thuận. Có thể thanh toán tiền mặt hoạch chuyển khoản. Tất cả dựa vào thỏa thuận của Khách Hàng với nhân viên kinh doanh của chúng tôi.

dịch vụ chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng

Cam kết khi gửi hàng ở công ty chúng tôi

Nhanh và Chính Xác

Nhanh và đúng cam kết: thời gian là tiền bạc, chúng tôi hiểu điều đó,vì vậy đơn hàng của bạn sẽ đến đúng địa điểm nhanh chóng nhất.

Uy Tín

Qui trình giao nhận của chúng tôi không thể hoàn thiện hơn được nữa bởi sự chính xác của qui trình đóng gói, bảo quản và sự cẩn thận, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

Chuyên Nghiệp

Đội ngũ nhân viên năng động, tràn đầy nhiệt huyết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn thiện nhất bởi thái độ và trách nhiệm chuyên nghiệp nhất.

Linh Hoạt

Dịch vụ của chúng tôi mang đến nhiều gói dịch vụ khác nhau, đó là những giải pháp giao hàng hoàn chỉnh và toàn diện nhất cho nhu cầu phát triển của từng loại hình kinh doanh.

Tiết Kiệm

Chúng tôi mang đến cho bạn sự cạnh tranh về giá cả tốt nhất. Giá cước chuyển hàng đi Đà Nẵng luôn tốt nhất.

Các tuyến Ghép hàng khác của chúng tôi

Giá cước Ghép hàng của chành xe chúng tôi

Chúng tôi cam kết giá cước luôn tốt nhất, chỉ cần Quý khách cung cấp thông tin hàng hóa, địa chỉ giao nhận hàng cụ thể. Nhân viên chúng tôi sẽ lên phương án và báo giá cước hợp lý nhất theo yêu cầu của Quý khách. Tùy vào đơn hàng và hàng hóa cụ thể chúng tôi sẽ cân đối và báo giá theo lượng hàng hóa. Hãy liên hệ hoặc nhắn tin cho nhân viên kinh doanh của chúng tôi nhé.

dịch vụ chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng

Hits: 86

Write a Reply or Comment