0908 933 930

Công ty chuyển hàng Hà Nội đi Đà Nẵng

Tháng Tư 21 2020
Công ty chuyển hàng Hà Nội đi Đà Nẵng

Công ty chuyển hàng Hà Nội đi Đà Nẵng

Bạn đang có nhu cầu gửi hàng vào Đà Nẵng? Bạn đang tìm công ty chuyển hàng từ Hà Nội đi Đà Nẵng? Bạn đang băn khoăn tìm người tư vấn về dịch vụ vận chuyển. Tất cả những thắc mắc đó sẽ được giải quyết nhanh chóng. Với kinh nghiệm trên 10 năm trong nghề, cùng với đội ngũ nhân viên trẻ trung, chuyên nghiệp. Chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

Cơ sở hạ tầng của công ty chuyển hàng Hà Nội đi Đà Nẵng

Chúng tôi là một trong những nhà xe nằm trong top 10 công ty chuyển hàng nam bắc lớn nhất cả nước. Với kinh nghiệm và đội xe hùng hậu có thể đáp ứng rất tốt nhu cầu gửi hàng. Mỗi ngày chúng tôi xuất bến 4-5 chuyến ở mỗi đầu kho. Những lợi thế lớn của chúng tôi như:

 • Ban lãnh đạo có kinh nghiệm, uy tín trong nghề
 • Đội ngũ nhân viên trẻ, giỏi nghiệp vụ, nhiệt huyết
 • Kho bãi trải khắp các thành phố trung tâm vùng của cả nước
 • Hệ thống trung chuyển có mặt khắp các tỉnh thành
 • Hơn 200 đầu xe đủ chủng loại
 • Hệ thống quản lý đơn hàng chặt chẽ, chuyên nghiệp
 • Vận chuyển hàng hai chiều nên chi phí thấp

Công ty chuyển hàng Hà Nội đi Đà Nẵng nhận những hàng gì

Chúng tôi là nhà xe ghép hàng chuyên nghiệp, nên chúng tôi nhận gần như tất cả các mặt hàng. Nhận hàng nhỏ lẻ, hàng bao xe, hàng công trình. Các mặt hàng đặc trưng chúng thôi thường nhận như sau:

 • Hàng gia dụng, hàng tiêu dùng
 • Hàng máy móc thiết bị, hàng giá trị cao
 • Hàng sản xuất, xuất khẩu
 • Hàng Điện tử, điện máy

Công ty chuyển hàng Hà Nội đi Đà Nẵng

Cam kết khi gửi hàng ở công ty chúng tôi

Nhanh và Chính Xác

Nhanh và đúng cam kết: thời gian là tiền bạc, chúng tôi hiểu điều đó,vì vậy đơn hàng của bạn sẽ đến đúng địa điểm nhanh chóng nhất.

Uy Tín

Qui trình giao nhận của chúng tôi không thể hoàn thiện hơn được nữa bởi sự chính xác của qui trình đóng gói, bảo quản và sự cẩn thận, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

Chuyên Nghiệp

Đội ngũ nhân viên năng động, tràn đầy nhiệt huyết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn thiện nhất bởi thái độ và trách nhiệm chuyên nghiệp nhất.

Linh Hoạt

Dịch vụ của chúng tôi mang đến nhiều gói dịch vụ khác nhau, đó là những giải pháp giao hàng hoàn chỉnh và toàn diện nhất cho nhu cầu phát triển của từng loại hình kinh doanh.

Tiết Kiệm

Chúng tôi mang đến cho bạn sự cạnh tranh về giá cả tốt nhất. Giá cước chuyển hàng đi Sơn La luôn tốt nhất.

Các tuyến Ghép hàng khác của chúng tôi

Giá cước Ghép hàng của chành xe chúng tôi

Chúng tôi cam kết giá cước luôn tốt nhất, chỉ cần Quý khách cung cấp thông tin hàng hóa, địa chỉ giao nhận hàng cụ thể. Nhân viên chúng tôi sẽ lên phương án và báo giá cước hợp lý nhất theo yêu cầu của Quý khách. Tùy vào đơn hàng và hàng hóa cụ thể chúng tôi sẽ cân đối và báo giá theo lượng hàng hóa. Hãy liên hệ hoặc nhắn tin cho nhân viên kinh doanh của chúng tôi nhé.

Công ty chuyển hàng Hà Nội đi Đà Nẵng

Hits: 84

Write a Reply or Comment