0908 933 930

chuyển hàng Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng

Tháng Năm 06 2020
nhà xe chuyển hàng Hà Nội Khánh Hòa
4.9/5 - (27 bình chọn)

chuyển hàng Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng

Từ Hồ Chí Minh đi Đà nẵng có rất nhiều nhà xe, chành xe ghép hàng. Dịch vụ chuyển hàng Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng rất đa dạng và nhiều lựa chọn. Nếu bạn đang phân vân tìm chành xe hoặc tìm người tư vấn vận chuyển tuyến này. Bạn cần tìm một đối tác làm việc có tâm, có trách nhiệm. Hãy liên hệ ngay với đội ngũ nhận viên của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại sự hài lòng cho quý vị.

chuyển hàng Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng

Chành xe đi Đà Nẵng nhận hàng ở đâu?

Chúng tôi có kho giao nhận hàng ở quận 12 tp Hồ Chí Minh. Quý khách có nhiều lựa chọn để gửi hàng đi Đà Nẵng. Sử dụng hình thức nào thì quý khách liên hệ với nhân viên kinh doanh để thỏa thuận. Có các hình thức nhận hàng như sau:

 • Nhận hàng tại kho hàng chúng tôi.
  Sau khi đã chốt giá, chốt phương án với nhân viên kinh doanh. Quý khách đem hàng ra kho để làm thủ tục gửi hàng.
 • Nhận hàng tại kho Khách Hàng
  Quý khách cung cấp thông tin hàng hóa, địa chỉ giao nhận để nhân viên điều xe đến tận nơi lấy hàng. Đối với phương án này thì quý khách sẽ trả thêm phụ phí nhận hàng tận nơi.

Chuyển hàng Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng nhận những mặt hàng nào?

Chúng tôi là nhà xe chuyển ghép hàng đi Đà Nẵng. Hàng hóa nhận vận chuyển rất đa dạng, từ số lượng ít cho đến lượng hàng lớn. Nhận đủ các chủng loại hàng hóa như sau:

 • Hàng quá khổ, quá tải
 • Hàng công trình, hàng sơn, hàng bột
 • Hàng gia dụng, thực phẩm
 • Hàng sự kiện, hàng quảng cáo
 • Hàng máy móc giá trị cao

chuyển hàng Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng

 

Đội xe chuyển hàng Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng

Đội xe chúng tôi đủ chủng loại có thể đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách. Đội xe ra vào liên tục nên có thể đáp ứng kịp thời. Quý Khách chỉ cầng gửi thông tin cho chúng tôi là chúng tôi sắp xếp xe tức thì.

Cam kết khi gửi hàng ở công ty chúng tôi

Nhanh và Chính Xác

Nhanh và đúng cam kết: thời gian là tiền bạc, chúng tôi hiểu điều đó,vì vậy đơn hàng của bạn sẽ đến đúng địa điểm nhanh chóng nhất.

Uy Tín

Qui trình giao nhận của chúng tôi không thể hoàn thiện hơn được nữa bởi sự chính xác của qui trình đóng gói, bảo quản và sự cẩn thận, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

Chuyên Nghiệp

Đội ngũ nhân viên năng động, tràn đầy nhiệt huyết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn thiện nhất bởi thái độ và trách nhiệm chuyên nghiệp nhất.

Linh Hoạt

Dịch vụ của chúng tôi mang đến nhiều gói dịch vụ khác nhau, đó là những giải pháp giao hàng hoàn chỉnh và toàn diện nhất cho nhu cầu phát triển của từng loại hình kinh doanh.

Tiết Kiệm

Chúng tôi mang đến cho bạn sự cạnh tranh về giá cả tốt nhất. Giá cước chuyển hàng đi Đà Nẵng luôn tốt nhất.

Các tuyến Ghép hàng khác của chúng tôi

Giá cước chuyển hàng Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng

Chúng tôi cam kết giá cước luôn tốt nhất, chỉ cần Quý khách cung cấp thông tin hàng hóa, địa chỉ giao nhận hàng cụ thể. Nhân viên chúng tôi sẽ lên phương án và báo giá cước hợp lý nhất theo yêu cầu của Quý khách. Tùy vào đơn hàng và hàng hóa cụ thể chúng tôi sẽ cân đối và báo giá theo lượng hàng hóa. Hãy liên hệ hoặc nhắn tin cho nhân viên kinh doanh của chúng tôi nhé.

Write a Reply or Comment