0908 933 930

Chuyển hàng đi bến xe miền tây

Tháng Hai 03 2020
Chành xe chuyển hàng Sài Gòn đi Phú Yên
5/5 - (1 bình chọn)

Nội Dung Bài Viết

Tư vấn chuyển hàng đi Bến xe Miền Tây nhanh – rẻ – an toàn

Bạn đang cần vận chuyển hàng đi Bến xe Miền Tây gấp?

Bạn đau đầu không biết nên chọn ai giữa hàng nghìn Nhà Xe tải đi Bến xe Miền Tây?

Bạn băn khoăn liệu quy mô, phương tiện, trang thiết bị của họ có đầy đủ, hiện đại để đáp ứng yêu cầu của bạn? Đội ngũ nhân viên có chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm vận tải không? Tất cả chỉ là chuyện nhỏ!

Bạn chỉ cần yên tâm kinh doanh. Việc chuyển hàng đi Bến xe Miền Tây hãy để Vận tải Trọng Tín lo liệu!

Công ty vận tải Trọng Tín là đơn vị vận chuyển hàng hóa Bắc Nam chuyên nghiệp, uy tín số 1 trên thị trường hiện nay. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhà Xe và vận chuyển hàng hóa. Cộng thêm đội ngũ nhân viên đông đảo, chuyên nghiệp. Cùng với sự đầu tư một cách bài bản. Qúy khách có thể an tâm tin tưởng trong việc vận chuyển hàng hóa Hà Nội Bến xe Miền Tây  và ngược lại.

Chuyển hàng đi bến xe miền tây

Những câu hỏi thường gặp khi chuyển hàng đi Bến xe Miền Tây

 1. Lịch trình xe xuất bến đi Bến xe Miền Tây của Trọng Tín có phù hợp với chuyến hàng của tôi?

Bạn yên tâm, chúng tôi có 4 chuyến xe gửi hàng đi Bến xe Miền Tây cố định. Một ngày vào khung giờ từ 17-20h. Đối với các ngày có số lượng hàng vượt mức hoặc bao xe nguyên chuyến. Trọng Tín sẽ điều thêm xe chạy để đáp ứng được nhu cầu của Qúy khách .

 1. Tôi có thể chọn các hình thức giao nhận nào khi gửi hàng từ Tp.HCM đi Bến xe Miền Tây?

Để tiện lợi cho Quý khách hàng. Vận tải Trọng Tín có các các phương thức giao nhận linh hoạt để bạn lựa chọn như:

 • Giao nhận tại kho quý khách.

Tức là chúng tôi đến tận kho của Quý Khách nhận hàng và giao đến tận kho người nhận hàng. Nếu có yêu cầu thêm dịch vụ bốc xếp chúng tôi có thể đáp ứng theo yêu cầu.

 • Giao nhận tại kho Trọng Tín.

Là hình thức Khách hàng tự đem hàng qua kho của chúng tôi. Khi hàng vào tới bến chúng tôi gọi người nhận ra để làm thủ tục nhận hàng. Lưu ý là khi gửi nhớ giữ biên nhận gửi hàng để cung cấp cho người nhận ra làm thủ tục.

 • Giao tai kho Trọng Tín, nhận tại kho Quý khách.

Là hình thức chúng tôi cho xe đi nhận hàng tận nơi theo yêu cầu của Khách Hàng. Đến nơi giao hàng thì gọi người nhận ra lấy.

 • Giao tại kho quý khách, nhận tại kho Trọng Tín.

Là hình thức Khách Hàng đem ra kho chúng tôi gửi hàng. Còn đầu nhận thì Trọng Tín sẽ cho xe nhỏ trung chuyển đi giao tận nơi người nhận hàng.

Đặc biệt:

 • Đối với đơn hàng lớn, Vận tải Trọng Tín sẽ hỗ trợ GIAO NHẬN MIỄN PHÍ.
 • Đối với đơn hàng nhỏ, hàng ghép. công ty sẽ HỖ TRỢ XE TRUNG CHUYỂN tùy vào địa điểm cụ thể và cố gắng đưa ra giá cả thấp nhất. Qúy khách có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
 1. Các loại hàng hóa nào được chấp nhận gửi đi Bến xe Miền Tây?

Để việc vận chuyển hàng hóa được thông suốt. Đưa sản phẩm, hàng hóa của các doanh nghiệp tiếp cận đến mọi vùng miền. Chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng hợp pháp như:

 1. Tôi cần cung cấp các loại giấy tờ gì?

Theo thông tư số 94/2003/TTL, hàng hóa trên đường vận chuyển phải có hóa đơn, chứng từ kèm theo chứng minh nguồn gốc hàng hóa là hợp pháp ngay tại thời điểm kiểm tra. Vì vậy khi cần hợp đồng xe gửi hàng đi Bến xe Miền Tây. Quý khách vui lòng chuẩn bị các loại giấy tờ sau:

✓ Nếu là cơ sở kinh doanh bán lẻ hàng hóa cho người tiêu dùng có giá trị thấp dưới mức quy định: cần có bản kê bán lẻ hàng hóa theo từng lần bán hàng , từng loại hàng…

✓  Nếu là hàng hóa xuất kho để bán, đưa đi trao đổi, biếu, tặng hoặc tiêu dùng nội bộ: cần có giá trị gia tăng hoặc hợp đồng bán hàng đúng với số lượng và giá trị của số hàng đã xuất bán.

✓  Hàng hóa xuất giao cho đại lý bán đúng giá do cơ sở sản xuất kinh doanh quy định hưởng hoa hồng có thể sử dụng 1 trong hai cách lập HĐ, chứng từ như sau:

 • Sử dụng HĐ giá trị gia tăng hoặc HĐ bán hàng.
 • Sử dụng phiếu xuất hàng gửi bán đại lý kèm theo lệnh điều động nội bộ.

✓  Cơ sở kinh doanh xuất nguyên liệu đưa đi gia công: bạn cần chuẩn bị phiếu xuất kho ghi rõ xuất hàng đưa gia công kèm theo hợp đồng gia công. Khi trả lại, cơ sở gia công phải có phiếu xuất kho ghi rõ xuất sản phẩm gia công trả lại cho đơn vị thuê gia công kèm theo hợp đồng gia công.

  Hàng hóa của công ty đưa đi bán lưu động hoặc dự hội chợ triển lãm: cần chuẩn bị lệnh điều động nội bộ cùng với phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ.

  Đối với hàng hóa bị sai quy cách, chất lượng phải xuất trả lại bên bán: cần có 1 trong các loại hợp đồng như: HĐ giá trị gia tăng, HĐ bán hàng hoặc HĐ tự in để làm chứng từ lưu thông trên đường.

✓  Cơ sở kinh doanh xuất khẩu hàng hóa – kể cả cơ sở gia công HH xuất khẩu khi xuất khẩu: cần chuẩn bị 1 trong các loại hợp đồng sau : HĐ giá trị gia tăng, HĐ bán hàng hoặc HĐ tự in để làm chứng từ lưu thông trên đường.

  Các cơ sở mua sản lâm, thủy, hải sản do người dân sản xuất, khai thác phải lập hợp đồng thu mua hàng lâm sản, thuỷ, hải sản, nông sản theo theo mẫu số 06/TMH-3LL ban hành kèm theo Thông tư số 120/2002/TT-BTC ngày 30-12-2002 của Bộ Tài chính.

 Đối với đồ dùng của cá nhân do người sử dụng trực tiếp bán ra. Cơ sở kinh doanh mua lại để bán hanhận hàng ký gửi bán: bạn cần lập bảng kê mua hàng, nhận hàng ký gửi bán.

✓  Hàng hóa được điều động nội bộ từ cơ sở kinh doanh đến các chi nhánh, cửa hàng hạch toán hoặc ngược lại: cần có

 • Hợp đồng giá trị gia tăng hoặc HĐ bán hàng.
 • Phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ kèm theo lệnh điều động nội bộ.

Chuyển hàng đi bến xe miền tây

 1. Trọng Tín hiện đang có các tuyến đường vận chuyển nào?

Nhằm giúp giao thương và phát triển hàng hóa giữa hai miền. Ngoài Nhà Xe gửi hàng đi Bến xe Miền Tây, đơn vị chúng tôi hiện đang khai thác hầu hết các tuyến đường Bắc Nam ở 63 tỉnh thành trên cả nước. Bạn có thể các tham khảo tuyến đường vận chuyển dưới đây:

 • TPHCM -> Đi các tỉnh miền Bắc như :Hà Nội, Hưng Yên, Ninh Bình, Hải Dương, Nam Định, Thái Bình, Hà Nam, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Hòa Bình, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng chỉ từ 40h – 48h.
 • TPHCM -> Đi các tỉnh miền Bắc như: Quảng Ninh, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Yên Bái, Sơn La, Bắc Kạn, Tuyên Quang, Lào Cai, Lai Châu, Điện Biên chỉ từ 48h – 60h.
 • TPHCM  -> Đi các tỉnh miền Trung như: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình chỉ từ 32h – 40h.
 • TPHCM  -> Đi các tỉnh miền Trung như: Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Bình Định… chỉ từ 24h – 32h.
 • TPHCM  -> Đi các tỉnh miền Trung như: Nha Trang – Khánh Hòa, Nịnh Thuận, Bình Thuận… chỉ từ 12 – 24h.
 • TPHCM  -> Đi các tỉnh miền Đông như: Đồng Nai, Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Vũng Tàu chỉ từ 4h – 6h.
 • TPHCM  -> Đi các tỉnh Tây Nguyên như: Lâm Đồng, Đắk Nông, Đắk Lắk, Gia Lai, Kon Tum chỉ từ 12 – 24h.
 • TPHCM  -> Đi các tỉnh miền Tây như: Cần Thơ, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, Hậu Giang, Sóc Trăng, An Giang, Kiên Giang, Bạc Liêu và Cà Mau chỉ từ 12h-18h.
 • Hà Nội -> Đi Miền Nam như Quảng Ngãi, Huế, Quảng Bình, Biên Hòa – Đồng Nai…
 • Ngoài ra chúng tôi còn có các Nhà Xe gửi hàng từ Long An đi Hà Nội hay từ các Khu công nghiệp lới như: KCN Nhơn Trạch, KCN Amata, KCN Biên Hòa 2, KCN Đông Nam, KCN Sông Mây, KCN Tân Bình, KCN Tân Phú Trung, KCN Tân Tạo, KCN Lê Minh Xuân, Khu công nghệ cao TP. HCM đi Hà Nội.

Vì sao bạn nên chọn Vận tải Trọng Tín để gửi hàng đi Bến xe Miền Tây?

Nhà Xe Hà Nội Bến xe Miền Tây của chúng tôi có thể nhận hàng tận nơi từ các khu công nghiệp:

Với phương châm 3 NHANH  – 4 TỐT. Vận tải Trọng Tín luôn làm hài lòng hàng nghìn khách hàng và sẽ là lựa chọn tốt nhất. Đáp ứng mọi mong muốn của bạn.

Vận tải Trọng Tín luôn cam kết:

 3 NHANH gồm:

– TƯ VẤN, BÁO GIÁ VÀ GIẢI QUYẾT VƯỚNG MẮC NHANH: Chúng tôi có đội ngũ nhân sự, chuyên nghiệp, kinh nghiệm và tận tâm, sẵn sàng tư vấn rõ ràng, tỉ mỉ. Kịp thời phản hồi và hỗ trợ tối đa khách hàng khi phát sinh những sự cố ngoài ý muốn. Giảm tối đa thời gian gián đoạn trong quá trình vận chuyển giúp hàng hóa đến nơi đúng theo kế hoạch.

– THỦ TỤC NHANH – GỌN: Vận tải Trọng Tín đáp ứng nhanh mọi nhu cầu chở hàng đi 63 tỉnh thành trên khắp cả nước 24/7. Quy trình giao nhận hàng hóa. Thủ thục thuê xe tải đi tỉnh của Trọng Tín đã được chuẩn hóa, đơn giản. Không rườm rà gây khó chịu và mất thời gian của khách hàng.

– GIAO HÀNG NHANH: Lịch xe chạy liên tục – hàng hóa không bị lưu kho quá 24h. Thời gian giao hàng chỉ 2-3 ngày tùy vào nơi nhận hàng và địa điểm giao hàng.

 4 TỐT gồm:

–  GIÁ TỐT: Giá cước cạnh tranh hàng đầu Việt Nam, đảm bảo luôn thấp nhất, cạnh tranh nhất so với các đơn vị khác trên thị trường. Chiết khấu ưu đãi cao.

–  HỖ TRỢ TỐT:

 • Chúng tôi làm việc 24/7, cả ngày nghỉ lễ để có thể hỗ trợ tốt cho Quý khách hàng trong suốt quá trình thực hiện lô hàng. Theo dõi quá trình xe đi đường, tiến độ giao hàng hóa, để trong trường hợp xảy ra sự cố có thể xử lý kịp thời.
 • Hướng dẫn chi tiết các thủ tục cần thiết khi vận chuyển: đối với hàng nhập khẩu, hàng trong nước,…
 • Đội ngũ tư vấn, điều xe, lái xe, phụ xe, bốc xếp của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm. Được đào tạo bài bản, am hiểu mọi khía cạnh trong lĩnh vực giao nhận vận tải. Có thể giúp tư vấn cho Quý khách chọn được giải pháp an toàn, hiệu quả nhất, tiết kiệm chi phí tối đa. Đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển của quý khách.

–  PHƯƠNG TIỆN, TRANG THIẾT BỊ TỐT:

 • Mặt hàng vận chuyển đa dạng, không giới hạn về số lượng, kích thước, trọng lượng.
 • Vận tải Trọng Tín có đội xe hùng mạnh trên hai mươi đầu xe với đủ tải trọng, kích thước. Chủng loại từ 1 tấn tới 32 tấn phục vụ cho các tuyến đường.
 • Ngoài ra còn có xe container với tải trọng từ 30 đến 33 tấn vận chuyển hàng quá khổ, siêu trường, xe đầu kéo chiều dài 14m.Vận chuyển các loại hàng hóa có kích thước dài như sắt, thép,..
 • Xe chuyên dụng chuyên chở các loại hàng đặc biệt như hóa chất,…
 • Tại bãi kho của Trọng Tín có trang bị đầy đủ các phương tiện nâng hạ hiện đại sẵn sàng phục vụ bốc xếp hàng hóa như: xe cẩu tự hành, xe cẩu chuyên dụng, xe nâng máy (nâng tay), xe rùa, tời và palăng…
 • Có kho bãi lưu hàng hóa rộng rãi, thoáng mát.

– CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI TỐT:

 • Chiết khấu cao.
 • Miễn phí lưu kho tại bãi trong trường hợp hàng chưa chuyển đi kịp hoặc cần kết hợp hàng hóa.
 • Miễn phí bốc xếp.
 • Giảm chi phí cho khách hàng sử dụng dịch vụ lần thứ 2, khách hàng lâu năm,..
 • Miễn phí các dịch vụ nhỏ lẻ: chuyển tiền, chuyển hồ sơ,…
 • Miễn phí quảng cáo trên thân xe.
 • Đối với khách hàng lâu năm, có hợp đồng nguyên tắc, khách hàng vận chuyển hai đầu. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng tận nơi. Quý khách sẽ không mất thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Các tuyến gửi hàng đi Bến xe Miền Tây mà Trọng Tín cung cấp.

Nhà Xe chuyển hàng từ Đà Nẵng đi Bến xe Miền Tây.

Vận chuyển hàng hóa Đà Nẵng đi Bến xe Miền Tây bởi vận tải Trọng Tín đáp ứng tiêu chuẩn về giá thành rẻ cũng như thời gian vận chuyển nhanh. Bảo đảm an toàn cho hàng hóa cũng như giúp bạn tiết kiệm được phần lớn thời gian. Và trên hết la sự yên tâm tối đa khi đặt niềm tin vào chúng tôi.

Với đội ngũ xe tải hùng hậu chúng tôi có 3 chuyến xe hàng ngày đi từ TPHCM đến Hừng Yên và ngược lại. Mỗi ngày từ 15 – 19h đối với hàng ghép và luôn chủ động về thời gian hơn đối với hàng nguyên chuyến.

Đặc biệt khi vận chuyển hàng hóa từ Bến xe Miền Tây đến Sài Gòn. Chúng tôi sẽ trung chuyển đến các tỉnh lân cận ở miền nam và miền tây như Bình Dương, Biên Hòa, Đồng Nai, Long An….

Vận chuyển hàng hóa Hà Nội Bến xe Miền Tây.

Công Ty TNHH DV Vận Tải Trọng Tín mở thêm dịch vụ vận chuyển hàng hóa 2 chiều bằng xe tải Hà Nội Bến xe Miền Tây và các tỉnh lân cận. Nhanh gọn cũng như uy tín nhất khu vực miền bắc.

Dịch vụ gửi hàng hóa Hà Nội Bến xe Miền Tây của Trọng Tín chỉ trong vòng 2 – 3 tiếng. Hoàn toàn nhanh hơn đa phần các đơn vị vận tải khác cũng như chất lượng vận chuyển và độ uy tín của chúng tôi luôn được đánh giá cao nhất. Chúng tôi vận chuyển giao hàng tận nơi cũng như lưu kho nếu quý khác hàng có nhu cầu. Ngoài ra thủ tục vận chuyển tại tuyến đường này của chúng tôi hoàn toàn đơn giản và nhanh gọn.

Đừng để việc gửi hàng đi Bến xe Miền Tây trở thành nỗi lo của bạn. Hãy để Vận tải Trọng Tín giúp bạn giải quyết nhanh chóng vấn đề vận chuyển.

Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn gì về Nhà Xe tải đi Bến xe Miền Tây. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được giải đáp kịp thời nhé.

Các hình thức thanh toán khi chuyển hàng đi bến xe miền tây

Chúng tôi có các hình thức thanh toán cước vận chuyển linh hoạt. Đảm bảo quyền lời của cả bên gửi hàng và nhà xe. Quý Khách có thể liên hệ với nhân viên chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn.

Chuyển hàng đi bến xe miền tây

Các lợi ích khi vận chuyển hàng đi bến xe miền tây

Khi quý Khách Hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi, sẽ được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Các quyền lợi được hưởng tốt nhất. Với đội ngũ nhận viên chuyên nghiệp và am hiểu nghiệp vụ.

Miễn phí bốc xếp, nâng hạ tại kho.

Có cân điện tử miễn phí chính xác nhất.Bồi thường 100% nếu do lỗi Công Ty Trọng Tín.

Thông báo chính xác lịch trình vận chuyển hàng cho quý khách.

Làm bảng báo giá, hợp đồng chính xác cho khách hàng.

Nhận vận chuyển giao hàng tận nhà cho quý khách.

Hỗ trợ xuất hóa đơn VAT đầy đủ và hợp lệ.

Tư Vấn Giấy Tờ Đi Đường Cho Hàng Hóa: Bấm Vào Đây

Quy trình giao nhận của dịch vụ chuyển hàng đi bến xe Miền Tây

 

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển hàng các tuyến khác:

Tuyến Hà Nội đi  Đà Nẵng

Tuyến Hà Nội đi Bà Rịa

Tuyến Hà Nội đi HCM

Tuyến HCM đi Hà Nội

Tuyến HCM đi Nha Trang

Tuyến HCM đi Phú Quốc

Tuyến HCM đi Tây Nguyên

Nhà Xe Sài Gòn Miền Tây

 

Write a Reply or Comment