0908 933 930

Chành xe Kon Tum

Tháng Sáu 30 2020
Chành xe HCM - Đắk Lắk
Đánh Giá post

Chành xe Kon Tum

Bạn đang tìm chành xe Kon Tum giá rẻ, uy tín đi nhanh trong ngày? Bạn đang băn khoăn không biết phải liên hệ ai? Không biết giá cả thế nào? Hãy liên hệ với đội ngũ của chúng tôi ngay. Dịch vụ tư vấn miễn phí, báo giá tốt nhất thị trường. Nhân viên năng động vui vẻ có tinh thần trách nhiệm cao. Chúng tôi gửi bạn một số thông tin cần thiết nhé.

Chành xe Kon Tum

Địa chỉ của chành xe Kon Tum nằm ở đâu?

Chành xe của chúng tôi nằm ngay quốc lộ 1A phường Thới An, Quận 12. Nơi giao thông thuận tiện để gửi hàng. Bạn nên liên lạc trước với nhân viên kinh doanh để họ tư vấn, chốt giá, phương án vận chuyển. Khi đem hàng ra sẽ có nhân viên kho bốc xếp và làm thủ tục nhanh gọn.

Chành xe Kon Tum

Chành xe Kon Tum nhận những mặt hàng nào?

Chúng tôi nhận tất cả các mặt hàng, trừ hàng quốc cấm. Nhận ghép hàng lẻ, hàng số lượng ít. Hoàng hóa được luân chuyển mỗi ngày, lịch xe xuất bến mỗi ngày. Các mặt hàng chúng tôi thường nhận  như: hàng tiêu dùng, hàng quảng cáo, sự kiện, hàng máy móc thiết bị.

Quy trình giao nhận hàng của nhà xe như thế nào?

Chúng tôi là chành xe nên gom hàng trong ngày chiều tối mới xếp hàng đi. Quý vị có thể liên hệ sớm để chốt số lượng hàng gửi. Chiều đến nhân viên kho sẽ lên đơn hàng và sắp xếp xe. Hàng được vận chuyển lên đến nơi tài xế sẽ liên hệ người nhận để giao. Hình thức giao nhận hàng thì quý vị thỏa thuận với nhân viên kinh doanh.

Cam kết khi gửi hàng ở chành xe chúng tôi

Nhanh và Chính Xác

Nhanh và đúng cam kết: thời gian là tiền bạc, chúng tôi hiểu điều đó,vì vậy đơn hàng của bạn sẽ đến đúng địa điểm nhanh chóng nhất.

Uy Tín

Qui trình giao nhận của chúng tôi không thể hoàn thiện hơn được nữa bởi sự chính xác của qui trình đóng gói, bảo quản và sự cẩn thận, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

Chuyên Nghiệp

Đội ngũ nhân viên năng động, tràn đầy nhiệt huyết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn thiện nhất bởi thái độ và trách nhiệm chuyên nghiệp nhất.

Linh Hoạt

Dịch vụ của chúng tôi mang đến nhiều gói dịch vụ khác nhau, đó là những giải pháp giao hàng hoàn chỉnh và toàn diện nhất cho nhu cầu phát triển của từng loại hình kinh doanh.

Tiết Kiệm

Chúng tôi mang đến cho bạn sự cạnh tranh về giá cả tốt nhất. Chi phí vận chuyển tối ưu nhất.

Các tuyến Ghép hàng khác

Write a Reply or Comment