0908 933 930

Chành xe ghép hàng Hồ Chí Minh Gia Lai

Tháng Năm 28 2020
nhà xe chuyển hàng Hà Nội Khánh Hòa

Chành xe ghép hàng Hồ Chí Minh Gia Lai

Gia Lai là một trong những thành phố phát triển bậc nhất khu vực TâY Nguyên. Với thành phố Pleiku là trung tâm của tỉnh. Hiện này hàng hóa vận chuyển về Gia Lai ngày càng nhiều. Các tuyến đường dẫn về Gia Lai cũng được nâng cấp rất đẹp. Chúng tôi là chành xe ghép hàng Hồ Chí MInh Gia Lai. Chuyên chuyển hàng ghép hàng nhỏ lẻ từ Hồ Chí Minh lên. Quý vị đang cần tư vấn về cước phí vận chuyển vui long liên hệ với nhân viên chúng tôi nhé.

Chành xe ghép hàng Hồ Chí Minh Gia Lai

Chành xe ghép hàng Hồ Chí Minh Gia Lai nhận những hàng gì?

Chành xe của chúng tôi chuyên ghép hàng nên có thể nhận đủ các mặt hàng. Hàng hóa được tập kết về kho và xếp lên xe vận chuyển. Giá cả sẽ được báo chính xác khi quý vị cung cấp thông tin hàng hóa và địa chỉ giao nhận. Các hàng hóa chúng tôi thường vận chuyển như:

  • Hàng lương thực, thực phẩm
  • Hàng sơn nước, phụ gia
  • Hàng công trình
  • Hàng máy móc thiết bị giá trị cao
  • Hàng Quà tặng, hàng quảng cáo
  • Hàng xuất nhập khẩu

Chành xe ghép hàng Hồ Chí Minh Gia Lai nhận hàng ở đâu?

Chúng tôi có kho hàng tại quận 12 để giao nhận hàng hóa. Đối với hàng nhỏ lẻ, số lượng ít Quý Khách có thể đem ra kho làm thủ tục gửi. Nếu có yêu cầu lấy hàng tận nơi thì chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ này. Mọi yêu cầu của quý vị sẽ được thỏa thuận trước khi quý vị liên hệ với nhân viên của chúng tôi. Đối với lượng hàng số lượng lớn chúng tôi sẽ cho xe đến lấy miền phí.

Chành xe ghép hàng Hồ Chí Minh Gia Lai

Quy trình giao nhận hàng của nhà xe như thế nào?

Chúng tôi là chành xe nên gom hàng trong ngày chiều tối mới xếp hàng đi. Quý vị có thể liên hệ sớm để chốt số lượng hàng gửi. Chiều đến nhân viên kho sẽ lên đơn hàng và sắp xếp xe. Hàng được vận chuyển lên đến nơi tài xế sẽ liên hệ người nhận để giao. Hình thức giao nhận hàng thì quý vị thỏa thuận với nhân viên kinh doanh.

Cam kết khi gửi hàng ở chành xe chúng tôi

Nhanh và Chính Xác

Nhanh và đúng cam kết: thời gian là tiền bạc, chúng tôi hiểu điều đó,vì vậy đơn hàng của bạn sẽ đến đúng địa điểm nhanh chóng nhất.

Uy Tín

Qui trình giao nhận của chúng tôi không thể hoàn thiện hơn được nữa bởi sự chính xác của qui trình đóng gói, bảo quản và sự cẩn thận, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

Chuyên Nghiệp

Đội ngũ nhân viên năng động, tràn đầy nhiệt huyết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn thiện nhất bởi thái độ và trách nhiệm chuyên nghiệp nhất.

Linh Hoạt

Dịch vụ của chúng tôi mang đến nhiều gói dịch vụ khác nhau, đó là những giải pháp giao hàng hoàn chỉnh và toàn diện nhất cho nhu cầu phát triển của từng loại hình kinh doanh.

Tiết Kiệm

Chúng tôi mang đến cho bạn sự cạnh tranh về giá cả tốt nhất. Chi phí vận chuyển tối ưu nhất.

Các tuyến Ghép hàng khác

Chành xe ghép hàng Hồ Chí Minh Gia Lai

Write a Reply or Comment