0908 933 930

Vận tải hàng lẻ hàng ghép

Tháng Chín 18 2019
Cho thuê xe tải 15 tấn
5/5 - (4 bình chọn)

Vận tải hàng lẻ hàng ghép là phương thức vận chuyển kết hợp giữa nhiều đơn hàng của nhiều chủ thể, doanh nghiệp khác nhau trên cùng một chuyến xe nhằm tiết kiệm chi phí, giá cước vận chuyển cho doanh nghiệp.

Ngoài phương thức Vận tải hàng lẻ hàng ghép thì đơn vị vận tải Trọng Tín còn nhận vận chuyển hàng bao xe, hàng số lượng lớn, hàng công trình, hàng quá khổ, quá tải đi khắp 63 tỉnh thành cả nước với giá cước cạnh tranh, uy tín, giá tốt, anh toàn, nhanh chóng, tiết kiệm.

Mọi yêu cầu về việc Báo giá vận chuyển hàng ghép Quý khách hàng vui lòng liên hệ

HOTLINE/ ZALO: 0933 573 307

Bảng giá cước vận chuyển cụ thể ===> Click vô đây

Vận tải hàng lẻ hàng ghép

Với năng lực và thâm niên hoạt động trong lĩnh vực vận tải, vận chuyển hàng hóa Bắc Nam. Chúng tôi tự hào là cầu nối mang những sản phẩm, dịch vụ của Quý khách hàng đến tay đối tác và người tiêu dùng trên toàn vùng miền, lãnh thổ trên đất nước Việt Nam.

Vận tải hàng lẻ hàng ghép và năng lực vận chuyển của nhà xe Trọng Tín.

Năng lực vận tải của nhà vận chuyển sẽ quyết định lên sự tồn tại lâu dài, vị thế cũng như sự cạnh tranh trong giá cước vận chuyển khi hàng trăm, hàng ngàn đơn vị vận chuyển ra đời. Dịch vụ vận tải Trọng Tín có đủ các điều kiện:

+ Hệ thống xe tải, xe cont đủ chuẩn, đủ kích thước với số lượng đầu xe lớn và đủ kích thước.

+ Hệ thống kho bãi chính là Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, TP.HCM, Cần Thơ với diện tích và độ che phủ rộng.

+  Trải dài theo trục quốc lộ 1A và các TP lớn tại mỗi tỉnh đều có chành xe trung chuyển.

+ Tại các đầu kho bãi đều được trang bị đầy đủ thiết bị nâng dỡ hàng hóa như: xe cẩu tự hành, xe nâng điện, nâng tay,…

+ Đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiệt tình, dễ thương luôn luôn lắng nghe và tư vấn nhiệt tình.

+ Toàn bộ quy trình giao nhận khép kín, đảm bảo về việc bảo mật thông tin khách hàng.

+ Lịch trình xe liên tỉnh cố định mỗi ngày nên hàng hóa tập kết trong ngày sẽ được vận chuyển ngay.

+ Toàn bộ hệ thống xe cộ được trang bị thiết bị định vị nên việc định vị vị trí, lịch trình vận chuyển của xe dễ dàng hơn.

Thời gian và lịch trình giao nhận của dịch vụ Vận tải hàng lẻ hàng ghép.

Thời gian vận chuyển của phương thức Vận tải hàng lẻ hàng ghép.

Nhà xe Trọng Tín nhận vận Vận tải hàng lẻ hàng ghép và tất cả các mặt hàng, loại hàng( trừ hàng Quốc cấm) và tập kết hàng mỗi ngày kể cả chủ nhật và ngày lễ trong tuần. Thời gian xuất bến mỗi ngày từ lúc 13h và 21h.

Thời gian vận chuyển dự kiến:

+ Xuất phát từ HCM và các tỉnh lân cận như ( Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Phước,…) đi Hà Nội và ngược lại là 2.5-3 ngày tùy theo đơn hàng.

+  Xuất phát từ Cần Thơ và các tỉnh Miền Tây( Vĩnh Long, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Cà Mau, Bến Tre,….) đi Hà Nội và ngược lại là 4.5-5 ngày tùy theo đơn hàng.

+ Xuất phát từ Đà Nẵng và các tỉnh Miền Trung ( Quảng Nam, Quàng Ngãi, Quảng Trị, Huế, Phú Yên, Nha Trang, Bình Định,…) đi Hà Nội và ngược lại  là 2-2.5 ngày tùy theo đơn hàng.

+ Xuất phát từ Đak Lak và các tỉnh Tây Nguyên( Kon Tum, Gia Lai, Đak Lak, Đak Nông, Lâm Đồng,…đi Hà Nội và ngược lại là 4-5 ngày tùy theo đơn hàng.

Lịch trình giao nhận cùa dịch vụ Vận tải hàng lẻ hàng ghép.

Với lịch trình vận chuyển cố định là 3-4 chuyến/ ngày nên lượng hàng nhận vô trong ngày sẽ được trung chuyển ngay trong tối nên sẽ không có tình trạng hàng bị lưu kho, tồn kho như một số đơn vị vận chuyển khác.

Lịch trình vận chuyển của Nhà xe hai chiều Bắc Nam sẽ được thể hiện chi tiết trong biểu đồ sau:

Lịch trình vận chuyển hàng lẻ hàng ghép
Lịch trình vận chuyển hàng lẻ hàng ghép

Hình thức giao nhận của dịch vụ Vận tải hàng lẻ hàng ghép.

Nhà xe Trọng Tín  thường xuyên nhận vận chuyển  Vận tải hàng lẻ, hàng ghép, hàng quá khổ, quá tải, hàng công trình. Tùy theo mỗi loại hàng hóa và thông tin khối lượng, số lượng hàng mà chúng tôi có hình thức giao nhận hàng khác nhau như:

+ Nhận hàng tận nơi và giao hàng tận theo địa chỉ cung cấp

+ Nhận hàng tận nơi và giao hàng tại kho bãi Trọng tân hoặc trên trụ quốc lộ 1A

+ Nhận hàng tại kho bãi Trọng Tín và giao hàng tận nơi theo địa chỉ của khách hàng

==> Lưu ý: Vận tải hàng hóa của đơn vị Vận tải Trọng Tín không  nhận nâng hạ bốc xếp hàng tại hai đầu khách hàng. Chỉ nhận bốc xếp, nâng hạ tại hai đầu kho bãi Trọng Tín. Hoặc hai bên có thể thỏa thuận phương án bốc xếp, nâng hạ tùy theo.

Cách thức phân loại hàng hóa của dịch vụ Vận tải hàng lẻ hàng ghép.

Thị trường vận tải thường hay có một số thuật ngữ để chia loại, phân loại hàng hóa như: hàng nặng, hàng nhẹ, hàng cồng kềnh, hàng qúa khổ, quá tải. Dựa vào đặc tính hàng hóa mà nhà xe Trọng Tín có cách thức phân loại hàng khác nhau để làm cơ sở quyết định lên cách tính giá cước vận chuyển. Cụ thể như sau:

+Hàng tính theo khối: Đối với những hàng thùng, hàng xốp, hàng gọn dễ xếp dở, có thể chồng chất lên nhau. Hay cụ thể hơn đó là những mặt hàng có trọng lượng 1 khối< 200kg như; mặt hàng bông cách nhiệt, xốp, bông thủy tinh, một số mặt hàng nội thất,…

 

Quy cách tính khối= Số lượng hàng* KT( dài* rộng*cao( mét))
Quy cách tính khối= Số lượng hàng* KT( dài* rộng*cao( mét))

+ Hàng tính theo kg:  Đối với những đơn hàng dạng bao, thùng, cây cuộn, gọn dễ xếp dở, có trọng lượng nặng ( 1 khối > 200kg) kích thước kiện hàng không quá 1m2, có thể chồng chất lên nhau.

+ Hàng cồng kềnh: Đó là toàn bộ những loại hàng vừa có nặng vừa chiếm diện tích. Đó là sự kết hợp giữa hai nhóm hàng nặng và nhóm hàng nhẹ. Điển hình là một số mặt hàng máy móc, hàng nội thất, …

+ Hàng quá khổ, quá tải; là toàn bộ những đơn hàng có kích thước và khối lượng  vượt quá so với kích thước và khối lượng của xe tải bình thường. Như nhũng mặt hàng máy móc, hàng công trình, cẩu tháp,…

Cách tính giá cước vận chuyển của dịch vụ Vận tải hàng lẻ hàng ghép.

Thực tế ta thấy giá xăng dầu luôn luôn biến động tăng dần theo thời gian. Tuy nhiên, Giá cước Vận chuyển hàng lẻ hàng ghép và tất cả các loại hàng hóa của đơn vi vận tải Trọng Tín chúng tôi luôn luôn cố định với một mức giá được niêm yết từ lúc mới thành lập đến nay.

Giá cước vận chuyển Bắc Nam được tính dựa vào số lượng hàng, loại hàng và hình thức giao nhận.

Cụ thể:

+ Đối với mặt hàng nhỏ, lẻ, hàng số lượng ít ( < 15 khối và <4 tấn) khí Quý khách hàng lựa chọ dịch vụ giao nhận tận nơi thì sẽ có giá cao hơn so với dịch vụ giao nhận tại hai đầu kho bãi Trọng Tín hoặc dịch vụ nhận hàng tận nơi giao hàng quốc lộ,…

+ Đối với mặt hàng lớn, hàng bao xe thì sẽ có mức giá tốt hơn với thời gian vận chuyển nhanh hơn so với mặt hàng nhỏ, lẻ vì không có phí giao nhận và thời gian vận chuyển nhanh hơn vì không tốn thời gian trả hàng trên đường.

+ Đối với mặt hàng quá khổ, quá tải cần loại xe chuyên dụng riêng để chuyên chở riêng cho mặt hàng đó nên giá cước vận chuyển sẽ khác hơn so với hai mặt hàng trên

===> Giá cước vận chuyển = Trọng lượng thức tế hàng đã quy đổi * Đơn giá

Giá cước vận chuyển hàng lẻ hàng ghép ===> Click vô đây

Một số giấy tờ cần lưu ý khi Vận tải hàng lẻ hàng ghép và tất cả hàng hóa trên thị trường.

Theo thông tư số 94/2003/TTLT hướng dẫn chế độ sử dụng hóa đơn, chứng từ  quy định Hàng hóa(HH) sau đây đang trên đường vận chuyển, đang bày bán, đã bán hay đang trong kho (gọi chung là lưu thông trên thị trường) đều phải có hóa đơn (HĐ), chứng từ kèm theo chứng minh nguồn gốc hàng hóa là hợp pháp ngay tại thời điểm kiểm tra và cụ thể như sau :

Nếu bạn gửi hàng lẻ, hàng ghép sản xuất trong nước muốn vận chuyển cần có: hóa đơn GTGT, tem nhãn hàng hóa, phiếu xuất kho.

Đối với hàng nguyên xe , nguyên chuyến thì bạn phải có thêm Lệnh Điều Động. Trong trường hợp hàng hóa của bạn là hàng chưa thành phẩm hoặc hàng chuyển cho chính nhanh, đại lý bán lẻ chưa có hóa đơn thì bạn phải có Phiếu Xuất Kho Kiêm Vận Chuyển Nội Bộ đi kèm.

Nếu hàng của bạn là hàng Nhập Khẩu, hàng tạm nhập tái xuất: Tờ khai Hải Quan, Hóa Đơn GTGT, Tem nhãn phụ hàng hóa ( Tiếng Việt), Nếu bạn yêu cầu đi nguyên chuyến đối với hàng nhập khẩu thì cũng phải bổ sung đầy đủ thử tục giống hàng trong nước.

+  Trong trường hợp hóa đơn, giấy tờ đi kèm có giá trị cao, dễ mắt mát, bạn có thể photo và đóng dấu treo gửi kèm theo hàng hóa, tuy nhiên hình thức này hiện tại chỉ một số cơ quan quản lý thị trường chấp nhận, còn lại vẫn phải làm đúng thủ tục hành chính khi vận chuyển hàng.

Ngoài dịch vụ Vận tải hàng lẻ hàng ghép  Chúng tôi _ Nhà xe Trọng Tín còn mở rộng và phát triển nhiều cung đường vận chuyển khác đến 63 tỉnh thành, vùng miền, lãnh thổ trên cả nước như:

 Một số cung đường vận chuyển tham khảo:

+ Vận chuyển hàng hai chiều đi Đak Lak và các tỉnh Tây Nguyên

– Chuyển hàng từ HCM đi Dak Lak

– Chuyển hàng từ HCM đi Đak Nông

– Chuyển  hàng từ HCM đi Kon Tum

– Chuyển hàng từ HCM đi Gia Lai

_ Chuyển hàng từ HCM đi Lâm Đồng

+  Vận chuyển hàng  hai chiều đi về Cần Thơ và các tỉnh miền Tây

– Chuyển hàng  từ HCM đi  Vĩnh Long

– Chuyển hàng từ HCM đi Cà Mau

– Chuyển hàng từ HCM đi Bạc Liêu

– Chuyển hàng từ HCM đi Hậu Giang

– Chuyển hàng từ HCM đi An Giang

– Chuyển hàng từ HCM đi Sóc Trăng

– Chuyển hàng từ HCM đi Bến Tre

– Chuyển hàng từ HCM đi Tiền Giang

– Chuyển hàng từ HCM đi Trà Vinh

– Chuyển hàng từ HCM đi Đồng Tháp

+ Vận chuyển hàng  hai chiều đi  Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung

– Chuyển hàng từ HCM đi Đà Nẵng

– Chuyển hàng từ HCM đi Quảng Nam

– Chuyển hàng từ HCM đi đi Quảng Ngãi

– Chuyển hàng từ HCM đi Phú Yên

 Chuyển hàng từ HCM đi Bình Định

– Chuyển hàng từ HCM đi Khánh hòa

+  Vận chuyển hàng  hai chiều đi Hà Nội và các tỉnh phía Bắc

Chuyển hàng  Sài Gòn Hà Nội

– Chuyển hàng từ HCM đi Bắc Giang

– Chuyển hàng từ HCM đi Hưng Yên

– Chuyển hàng từ HCM đi Hải Dương

– Chuyển hàng từ HCM đi Vĩnh Phúc

– Chuyển hàng từ HCM đi Bắc Ninh

– Chuyển hàng từ HCM đi Hải Phòng

– Chuyển hàng từ HCM đi Phú Thọ

– Chuyển hàng từ HCM đi Thái Nguyên

– Chuyển hàng từ HCM đi Tuyên Quang

– Chuyển hàng từ HCM đi Ninh Bình

– Chuyển hàng từ HCM đi Hà Nam

– Chuyển hàng từ HCM đi Thanh Hóa

– Chuyển hàng từ HCM đi Nghệ An

– Chuyển hàng từ HCM đi Hà Tĩnh

Mọi yêu cầu về dịch vụ Vận tải hàng lẻ hàng ghép và tất cả các mặt hàng khác Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

HOTLINE/ZALO: 0933 573 307

Gmail: hoangoitta@gmail.com

Công ty TNHH Dịch vụ Vận tải Trọng Tín

Write a Reply or Comment