0908 933 930

Ghép hàng HCM đi Hà Nam

Tháng Tám 18 2022
Đánh Giá post

NHẬN GHÉP HÀNG HCM ĐI HÀ NAM

Hà Nam là tỉnh thuộc phía Bắc , giáp Hà Nội đang trên đà phát triển , mạng lưới giao thông ngày càng hoàn thiện , là đầu mối giao thông đi các tỉnh Hưng Yên , Ninh Bình , Nam Định , Hà Nội ….. Với đặc tính phát triển của ngành kinh tế công nghiệp hiện đại nhu cầu vận chuyển , phân phối hàng hóa giữa các miền Bắc Nam .

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề vận chuyển , Công ty vận tải Trọng Tín chuyên nhận ghép hàng HCM đi Hà Nam .

CÁC LOẠI HÀNG HÓA NHẬN GHÉP HÀNG HCM ĐI HÀ NAM

 • Nguyên vật liệu phục vụ cho sản xuất chăn nuôi , nông nghiệp như thuốc thú ý , phân bón , nilon
 • Bao bì đóng gói
 • Gas lạnh
 • Hóa chất công nghiệp
 • Nguyên vật liệu xây dựng
 • Máy móc sản xuất
 • Hàng tiêu dùng , bánh kẹo
 • Hàng phục vụ may mặc
 • ……
 • Hàng công trình , máy móc thiết bị
 • Đồ chơi
 • ======> TẤT CẢ CÁC LOẠI HÀNG HÓA KHÔNG THUỘC DIỆN CẤM CỦA PHÁP LUẬTGhép hàng từ HCM đi Hà Nam

Luôn cố gắng giữ giá cả ổn định nhưng vẫn duy trì chất lượng ổn định trong thời buổi lạm phát các loại chi phí đều tăng cao . Chúng tôi đều đặn ghép hàng ngày 1-2 chuyến đi các tỉnh phía Bắc .

ĐỊA ĐIỂM GIAO NHẬN HÀNG :

–  HCM : Bãi xe Nam Phát – Số 859 quốc lộ 1A, phường Thạnh Xuân, quận 12, Hồ Chí Minh

– Hà Nội : Kho 83 cây xăng Việt vương Thanh Trì , Hoàng Mai , Hà Nội

– Đà Nẵng : Số 555 đường Trường Chinh , quận Cẩm Lệ , Thành phố Đà Nẵng

Ngoài ra mỗi tỉnh đều có điểm trung chuyển tại các thành phố nếu khách hàng có nhu cầu giao hàng tận nơi hoặc giao vào giờ hàng chính .

Các điểm giao hàng ở Hà Nam : KCN Đồng Văn 1, Phủ Lý , Bình Lục , Thanh Liêm ……

THỜI GIAN GHÉP HÀNG HCM ĐI HÀ NAM

Thông thường thời gian vận chuyển hiện tại là 3-4 ngày không kể ngày nhận hàng đối với hàng ghép , hàng lẻ giao tại quốc lộ ,

Đối với các công ty , cơ quan nhà nước yêu cầu giao vào giờ hành chính thì sẽ chậm hơn 1 ngày khoảng 4-5 ngày không kể ngày nhận hàng .

Ngoài ra hàng bao xe , hàng nguyên chuyến thì thời gian vận chuyển sẽ rút ngắn lại .

HÌNH THỨC VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA

Không nhất thiết phải hàng ghép, đối với những hàng có giá trị cao như thiết bị điện tử , máy móc các loại hoặc khối lượng hàng lớn có nhu cầu bao xe, bao m xe hoặc hạn chế lên xuống hàng hóa để tránh hư hỏng chúng tôi vẫn đáp ứng được khách hàng .

 • Hàng bao m xe : Đây là hình thức phổ biến trong vận tải hàng hóa nhưng không được nhiều khách hàng biết đến , chỉ những kinh doanh có nhiều kinh nghiệm mới tư vấn cho khách hàng hình thức vận chuyển này để tiết kiệm chi phí vận chuyển .   Đối với những loại hàng có giá trị cao , cần cẩn thận trong sắp xếp , tránh đè các loại hàng khác , nhưng chiếm ít diện tích , nếu bao nguyên xe thì lãng phí , chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng bao nguyên 1 khoang xe hay theo m xe tùy theo kích thước hàng hóa để đảm bảo an toàn hàng hóa .
 • Bao nguyên chuyến : Trong trường hợp số lượng hàng chiếm hết diện tích xe hoặc đủ tải trọng của xe hoặc số lượng hàng nhiều hơn để bao m xe

Hàng lẻ hàng ghép : Đây là hình thức phổ biến trong vận chuyển hàng hóa , đối với những hàng hóa không áp đặt thời gian vận chuyển , để tiết kiệm chi phí vận chuyển .

HÌNH THỨC GIAO NHẬN HÀNG HÓA

– Nhận giao tại bãi : Đối với những địa điểm có bãi xe như HCM , HN , Đà Nẵng sẽ có đội ngũ hỗ trợ bốc xếp hàng hóa miễn phí khi khác tới nhận

– Nhận hàng tận nơi – giao bãi xe

– Nhận tận nơi – giao tận nơi

– Nhận bãi xe –  giao quốc lộ : Đối với những địa điểm giao hàng ở các tỉnh không có kho bãi dọc theo quốc lộ 1A từ Nam ra Bắc

-Nhận tận nơi – giao quốc lộ

– Nhận tận nơi – giao tận nơi

GIÁ CƯỚC GHÉP HÀNG TỪ HCM ĐI HÀ NAM

HOTLINE BÁO GIÁ 0914678889

Write a Reply or Comment